“คันทรี่ กรุ๊ป” ทุบสถิติ “โฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์”
อสังหาริมทรัพย์ไทยที่มียอดขายสูงที่สุดในฮ่องกง
รวมมูลค่า 700 ล้านบาทในเวลา 2 วัน

  1. บริษัท คันทรี่ กรุ๊ป ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับลักชูรี เจ้าของโครงการ “โฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพ ณ แม่น้ำเจ้าพระยา” สร้างสถิติใหม่ทำยอดขายสูงสุดรวมมูลค่า 700 ล้านบาท ใน 2 วัน จากโรดโชว์ที่ประเทศฮ่องกง ขึ้นแท่นเป็นอสังหาริมทรัพย์ระดับลักชูรีของไทยที่มียอดขายสูงที่สุดของงาน CBRE ในฮ่องกง
  2. การกระตุ้นการลงทุนในตลาดอสังหาริมทรัพย์ในกรุงเทพฯ กับกลุ่มลูกค้าชาวเอเชีย คือกลยุทธ์สำคัญในการสร้างแบรนด์ของคันทรี่ กรุ๊ป อีกทั้งยังเป็นการเน้นย้ำการยกระดับชีวิตริมแม่น้ำสู่มาตรฐานใหม่
  3. ความต้องการของนักลงทุนชาวเอเชียมีปัจจัยหลักคือความเชื่อมั่นต่อแบรนด์โฟร์ซีซั่นส์ ในฐานะผู้ริเริ่มการบริการและความสะดวกสบายระดับลักชูรี
  4. งานเอ็กซ์คลูซีฟโรดโชว์ดังกล่าว จัดขึ้นภายในระยะเวลาเพียง 2 วัน ที่ประเทศฮ่องกง สามารถดึงดูดกลุ่มนักลงทุนและลูกค้ามากกว่า 100 กลุ่ม

กรุงเทพฯ – 20 พฤษภาคม 2558 – บริษัท คันทรี่ กรุ๊ป ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับลักชูรี เจ้าของโครงการ “เจ้าพระยาเอสเตท” บนพื้นที่ริมน้ำเจ้าพระยาที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ มูลค่าโครงการ 32,000 ล้านบาท ประกาศสร้างสถิติยอดขายสูงที่สุดจาก “โฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพ ณ แม่น้ำเจ้าพระยา” ในโรดโชว์ที่ประเทศฮ่องกง มูลค่ารวม 700 ล้านบาทในระยะเวลาเพียง 2 วัน เมื่อเร็วๆ นี้

นางสาวอลิวัสสา พัฒนถาบุตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีบี ริชาร์ด เอลลิส (ประเทศไทย) จำกัด หรือ CBRE เผยว่า “โรดโชว์ครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การขายในตลาดเอเชียของคันทรี่ กรุ๊ป ซึ่งผลตอบรับจากงานในครั้งนี้ แสดงให้เห็นว่าลูกค้าชื่นชอบคอนเซ็ปต์รีสอร์ทใจกลางเมือง ที่มีเอกลักษณ์ภูมิทัศน์พื้นที่สีเขียวหนาแน่นล้อมรอบอาคาร พวกเขามองหาอสังหาริมทรัพย์ที่มีความโดดเด่นเพื่อช่วยปรับพอร์ตโฟลิโอการลงทุน ทั้งนี้กลุ่มลูกค้าและนักลงทุนมองเห็นตรงกันว่า การซื้อครั้งนี้เป็นการลงทุนที่คุ้มค่าในอนาคต เพราะโฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพ ไม่ได้เป็นเพียงไพรเวท เรสซิเด้นซ์ริมน้ำที่ใหญ่ที่สุดในโลกแต่ยังเป็นไพรเวท เรสซิเด้นซ์ริมน้ำแห่งแรกในเอเชียภายใต้แบรนด์โฟร์ซีซั่นส์ ซึ่งจุดแข็งเหล่านี้เองที่สามารถสร้างความสนใจให้แก่ลูกค้าและนักลงทุนอย่างมาก”

นายเบน เตชะอุบล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คันทรี่ กรุ๊ป ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่สามารถทำยอดขายได้เกินคาด ซึ่งยอดขาย 700 ล้านบาทภายในระยะเวลา 2 วันถือเป็นยอดขายที่สูงที่สุดในโรดโชว์ต่างประเทศสำหรับอสังหาริมทรัพย์ไทย เรามั่นใจว่างานโรดโชว์ครั้งนี้ สร้างความสนใจให้แก่ลูกค้าต่างชาติค่อนข้างมาก เพราะตลาดเอเชียชื่นชอบและรู้จักแบรนด์โฟร์ซีซั่นส์เป็นอย่างดีอยู่แล้ว ซึ่งโฟร์ซีซั่นส์ก็เป็นแบรนด์ที่มุ่งเน้นคุณภาพด้านการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกระดับเวิลด์คลาส นับเป็นการลงทุนที่มั่นคงในระยะยาว“

โครงการเจ้าพระยา เอสเตท มีกำหนดก่อสร้างแล้วเสร็จปลายปี 2561 โดยมีสำนักงานขาย โฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ ตั้งอยู่บนพื้นที่โครงการ ถนนเจริญกรุง 64 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: www.chaophrayaestate.com