โฟร์ซีซั่นส์ โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์ ประทับใจความคืบหน้าการก่อสร้าง “โครงการเจ้าพระยา เอสเตท” แลนด์มาร์คแห่งใหม่ของโฟร์ซีซั่นส์ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา


บรรยายใต้ภาพ : นายเบน เตชะอุบล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คันทรี่ กรุ๊ป ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับ มร. เจ อัลเลน สมิธ (ขวา) ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โฟร์ซีซั่นส์ โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์ และ มร. คริสโตเฟอร์ นอร์ตัน (ซ้าย) ประธานกรรมการส่วนงาน Global Product และประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท โฟร์ซีซั่นส์ โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์ ในโอกาสมาเยี่ยมชมพื้นที่ก่อสร้างโครงการเจ้าพระยาเอสเตท กรุงเทพฯ – 20 กรกฎาคม 2559: มร.เจ อัลเลน สมิธ ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โฟร์ซีซั่นส์ โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์ พร้อมด้วย มร.คริสโตเฟอร์ ดับเบิ้ลยู นอร์ตัน ประธานกรรมการส่วนงาน Global Product และประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท โฟร์ซีซั่นส์ โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์ เข้าเยี่ยมชมความคืบหน้าการก่อสร้าง โรงแรม โฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพ ณ แม่น้ำเจ้าพระยา และ โฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพ ที่ตั้งอยู่ภายใน “โครงการเจ้าพระยา เอสเตท” โครงการหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งมี ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ ริมน้ำแห่งแรกในเอเชีย และเป็นไพรเวท เรสซิเด้นซ์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกภายใต้แบรนด์โฟร์ซีซั่นส์

มร.เจ อัลเลน สมิธ ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โฟร์ซีซั่นส์ โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์ กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นกับโครงการนี้เป็นอย่างมาก และรู้สึกประทับใจที่เห็นงานก่อสร้างรุดหน้าไปอย่างรวดเร็ว ทางโฟร์ซีซั่นส์มีความตั้งใจให้ไพรเวท เรสซิเด้นซ์แห่งนี้ เป็นเอกลักษณ์แห่งใหม่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา เป็นที่พักริมแม่น้ำที่ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีเยี่ยม ผู้พักอาศัยได้รับบริการที่ดีเลิศจากโฟร์ซีซั่นส์ และเพลินเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันที่สุด” “ที่โฟร์ซีซั่นส์ เราให้ความสำคัญกับความต้องการของลูกค้าและผู้พักอาศัยสูงสุด และเรามีความมุ่งมั่นที่จะให้สิ่งที่ดีที่สุดแก่ผู้พักอาศัยที่โฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพ ณ แม่น้ำเจ้าพระยาในเร็วๆ นี้”

นายเบน เตชะอุบล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คันทรี่ กรุ๊ป ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ความคืบหน้าการก่อสร้างเป็นไปตามที่คาดหมาย “ขณะนี้งานก่อสร้างในส่วนของ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ รุกหน้าไปอย่างรวดเร็ว ความสูงของตัวอาคารจะมองเห็นเด่นชัดจากมุมต่างๆ ภายในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ ขณะที่งานออกแบบในส่วนของโรงแรม ก็เริ่มลงรายละเอียดแล้ว หลังจากที่ทางทีมงานเสร็จสิ้นงานออกแบบภูมิทัศน์เมื่อไม่นานมานี้”

โครงการเจ้าพระยา เอสเตท มีกำหนดแล้วเสร็จปลายปี 2561 นายเบน เตชะอุบล กล่าวเพิ่มเติมว่า “ทีมงานของเราทุ่มเทอย่างหนักเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่า ที่แห่งนี้จะเป็นที่ที่ให้ประสบการณ์การพักอาศัยที่มีคุณค่า ขณะเดียวกัน ก็จะเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับนักเดินทางจากทั่วโลกเช่นกัน”