คันทรี่ กรุ๊ป กวาดยอดขายเพิ่มอีก 732 ล้านบาท จากงานโรดโชว์โฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ ที่ไต้หวันและฮ่องกง

กรุงเทพฯ – 1 ธันวาคม 2559 : คันทรี่ กรุ๊ป ดีเวลลอปเมนท์ โชว์ยอดขายทะลุเป้า เพิ่มอีก 732 ล้านบาท จากโครงการ "โฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์" หลังเดินสายโรดโชว์ไต้หวัน-ฮ่องกง ยืนยันความคืบหน้าการก่อสร้างตรงตามแผนงาน พร้อมเปิดตัว "เจ้าพระยาเอสเตท" โครงการ mixed-used ริมแม่น้ำเจ้าพระยาอย่างยิ่งใหญ่ปลายปี 2561

นายเบน เตชะอุบล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คันทรี่ กรุ๊ป ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) (CGD) บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุน เจ้าของโครงการ "เจ้าพระยา เอสเตท" บนพื้นที่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา มูลค่าโครงการกว่า 32,000 ล้านบาท เปิดเผยถึงผลสำเร็จจากงานขายในครั้งนี้ว่า งานโรดโชว์ดังกล่าวเริ่มต้นที่ประเทศไต้หวัน ซึ่งเป็นการเปิดตลาดครั้งแรก โดยงานจัดขึ้นที่ศูนย์กลางทางการเงินของกรุงไทเป สามารถสร้างยอดขายได้ถึง 312 ล้านบาท และปิดท้ายที่โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ ฮ่องกงสร้างยอดขายเพิ่มอีก 400 ล้านบาทในระยะเวลาเพียง 2 วัน

"ยอดขายจากโครงการโฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ในประเทศไต้หวันและฮ่องกงครั้งนี้ ช่วยตอกย้ำทั้งความมั่นใจของกลุ่มลูกค้าชาวเอเชียที่มีต่อโครงการ และความเชื่อมั่นของบริษัทที่เล็งเห็นถึงศักยภาพของตลาดเอเชีย โดยทางบริษัทจะยังคงใช้กลยุทธ์การเดินสายโรดโชว์ในต่างประเทศอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่มองหาที่พักอาศัยที่มีความโดดเด่น และมีคุณภาพสูงอย่างโฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์"

นายเบน เตชะอุบล ยังกล่าวเพิ่มเติมว่า ความสำเร็จในครั้งนี้ เกิดจากกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยมของชาวฮ่องกงและไต้หวัน ที่ชื่นชอบในรูปแบบการดีไซน์และวิธีคิดในการบริหารจัดการโครงการที่พักอาศัยแบบมืออาชีพของโฟร์ซีซั่นส์ สิ่งนี้ทำให้บริษัทตระหนักถึงความต้องการจากลูกค้าชาวต่างชาติที่ยังมีอยู่เป็นจำนวนมาก

โครงการ "เจ้าพระยาเอสเตท" เป็นโครงการริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่มีขนาดใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่ง ประกอบไปด้วย โรงแรมคาเพลล่า กรุงเทพ (Capella Hotel Bangkok) โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพ ณ แม่น้ำเจ้าพระยา (Four Seasons Hotel Bangkok at Chao Phraya River) และโฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพ ณ แม่น้ำเจ้าพระยา (Four Seasons Private Residences Bangkok at Chao Phraya River) ซึ่งโครงการทั้ง 3 แห่งมีกำหนดแล้วเสร็จปลายปี 2561 ขณะนี้กำลังเดินหน้าก่อสร้างอย่างเต็มรูปแบบ ในส่วนของการก่อสร้างอาคารโฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพนั้น คืบหน้าไปอย่างมาก มีกำหนดเริ่มงานติดตั้งผนังหุ้มตึกนอกอาคารกลางเดือนธันวาคม 2559 คาดว่าอาคารจะสร้างถึงชั้นที่ 20 ในช่วงต้นปี 2560 ที่จะถึงนี้

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถเข้าเยี่ยมชมเพื่อติดตามความคืบหน้างานก่อสร้างได้ที่สำนักงานขายโครงการโฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ ถนนเจริญกรุง 64 หรือที่ chaophrayaestate.com